Sự khác biệt tem chống hàng giả được nhà nước bảo vệ

Những sai lầm doanh nghiệp chưa rõ về tem chống giả được bảo vệ cho thương hiệu, doanh nghiệp giữa cơ quan đặc quyền và cơ sở in tem.


TEM CHỐNG HÀNG GIẢ DOANH NGHIỆP TỰ IN TỰ BẢO VỆ

- Doanh nghiệp tự đến xưởng in ký hợp đồng in tem và về tự dán tem tự bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp

- Doanh nghiệp không kịp thời phát hiện ra sản phẩm doanh nghiệp mình bị làm giả, làm nhái

- Khi doanh nghiệp phát hiện ra sản phẩm doanh nghiệp mình bị làm giả thì chưa có cơ sở và đơn vị đồng hành xử lý khắc phục hậu quả

- Các cơ quan chức năng không biết để kịp thời phối hợp hỗ trợ doanh nghiệp.

 

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ ĐƯỢC NHÀ NƯỚC BẢO VỆ

- Tem được đăng ký ở cục sở hữu trí tuệ và tem  được phát hành bởi đơn vị duy nhất được Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép hoạt động.

- Mã QR và mã kỹ thuật số trên con tem được quản lý trên hệ thống phần mềm công nghệ cao. Mỗi con tem là một và chỉ một mã số duy nhất

- Doanh nghiệp được phân quyền trực tiếp trên phần mềm quản lý quá trình lưu thông các sản phẩm của doanh nghiệp khi bán ra thị trường có bị sao chép làm giả, làm nháy hay không. Biết được mã tem sản phẩm được khách hàng kiểm tra bao nhiêu lần và được cơ quan chức năng phối hợp kiểm tra địa điểm sản phẩm được quét mã trên cả nước khi cần thiết. Giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời thời khi sản phẩm của doanh nghiệp bị làm giả.

- Khi sản phẩm doanh nghiệp đã dán tem chống hàng giả được nhà nước bảo vệ phát hiện bị làm giả thì Chi nhánh Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh lập tức báo về cho doanh nghiệp và các cơ quan chức năng để phối hợp xử lý nhanh chóng kịp thời. Hạn chế tối đa các thiệt hại cho doanh nghiệp.

ACT-HCM
  • Chống hàng giả

  • tem chong gia

  • SEO

  • giai phap chong gia

  • doanh nghiep

Trung Tâm Công Nghệ Chống Hàng Giả Việt Nam Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh.

+(84) 028 35 35 7007

171 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.