Tem chống hàng giả của Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam có gì đặc biệt ?

Tem chống hàng giả (tem chống giả) từ lâu đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Đây được xem là một trong những giải pháp chống hàng giả, hàng nhái đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất.


Tem chống giả thường được sản xuất bằng công nghệ cao, tích hợp nhiều giải pháp nhằm hạn chế tối đa khả năng bị sao chép, làm giả. Qua đó, giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất thông tin hàng hóa, phân biệt hàng thật, hàng giả,..

Bên cạnh đó, tem chống giả còn góp phần bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, minh bạch thị trường và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Hiện nay, Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam đơn vị duy nhất được Bộ Khoa học và Công Nghệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận hoạt động khoa học và công nghệ trong lĩnh vực chống hàng giả.

Tháng 11/2020, chi nhánh tại Tp.HCM của Trung tâm được thành lập, được ủy quyền cho phép in và cung cấp cho doanh nghiệp các loại tem chống hàng giả, tem xác thực hàng hoá…, tem của Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt nam - ACT đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Hình 1: Lễ công bố quyết định thành lập chi nhánh Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với công nghệ hiện đại, tem chống giả của Trung tâm được phát hành theo phương thức kiểm tra qua thiết bị thông dụng, được bảo mật cao qua hệ thống với hình thức QR code.

Theo đó, mã QR, mã kỹ thuật số trên tem chống giả sẽ được quản lý trên hệ thống phần mềm công nghệ cao. Mỗi con tem là một và chỉ một mã số duy nhất.

Với tem chống giả ứng dụng mã QR, doanh nghiệp được phân quyền trực tiếp trên phần mềm quản lý quá trình lưu thông các sản phẩm của doanh nghiệp. Nhờ đó, kiểm soát được hàng hóa khi bán ra thị trường có bị sao chép làm giả, làm nháy hay không. Các sản phẩm mẫu mã tem cũng có thể được ứng dụng đa dạng, linh hoạt trong in ấn theo từng yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thông qua mã QR, người tiêu dùng có thể truy xuất thông tin sản phẩm hàng hóa với độ tin cậy, an toàn, chính xác cao. Dễ dàng nhận biết hàng thật, giả khi mua hàng. Nhờ đó, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, tạo lòng tin với người người tiêu dùng.

Ngoài ra, khi phát hiện sản phẩm doanh nghiệp đã dán tem chống hàng giả của Trung tâm bị làm giả, thì Chi nhánh Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh lập tức báo về cho doanh nghiệp và các cơ quan chức năng để phối hợp xử lý nhanh chóng kịp thời. Hạn chế tối đa các thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tag:
  • tem chong gia

  • tem ACT-HCM

  • giai phap chong hang gia

  • thanh lap ACT-HCM

ACT-HCM
  • Chống hàng giả

  • tem chong gia

  • SEO

  • giai phap chong gia

  • doanh nghiep

Trung Tâm Công Nghệ Chống Hàng Giả Việt Nam Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh.

+(84) 028 35 35 7007

171 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.